CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT AN TÍN DŨNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT AN TÍN DŨNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT AN TÍN DŨNG
hỗ trợ trực tuyến
0975 745 745
yahoo skype
Mr Dũng
0975745745
sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tổng:
1
16
16
53247

Sơn ngoại thất và những điều nên tránh

Sơn ngoại thất và những điều nên tránh

Sơn ngoại thất và những điều nên tránh

Đăng lúc: 27-10-2015 06:24:56 AM - Đã xem: 1422

Sơn ngoại thất và những điều nên tránh

Sơn ngoại thất và những điều nên tránh

 
Nhằm đem đến chất lượng tốt nhất cho nhu cầu sơn nước của đại đa số khách hàng. Dịch vụ sơn nước Minh Toàn luôn tư vấn những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, bài viết được sơn nước Minh Toàn tập hợp từ những kinh nghiệm thi công từ hàng trăm các công trình lớn nhỏ. 
 
 
 
1. Không sơn lót
Để tiết kiệm một khoảng chi phí thì nhiều gia chủ hoặc chủ đầu tư thường hay lượt bỏ đi các lớp sơn lót ngoại thất. Điều này làm giảm tuổi thọ lớp sơn nhanh chóng, các lớp sơn sẽ có độ bám ít hơn và nhanh chóng bị thấm nước, ố vàng và bong tróc chỉ trong hai đến ba năm sử dụng.
Tránh đem sơn lót nội thất để thi công ngoại thất, việc sử dụng sơn lót nội thất cho phần ngoại thất sẽ làm lớp sơn màu của bạn nhanh chóng xuống cấp nhanh hơn. Với mỗi loại sơn lót các nhà sản xuất điều sản xuất theo nội thất và ngoại thất và có các yếu tố đặc thù riêng cho từng phần nên việc đem dùng chung cho nội thất và ngoại thất là điều nên tránh.
 
2. Sử dụng sơn nước trôi nổi
Đa số khách hàng điều mong muốn có những dịch vụ, nhà thầu có giá rẻ nhất nhưng đi với giá rẻ là sự mập mờ trong quá trình thi công, cùng với đó là chất lượng sơn không thể nào kiểm chứng.
Nhiều khách hàng sau khi thi công khoảng 8 tháng đã bắt đầu xuống màu và có dấu hiệu bị thấm nước vào tường.  Khi bạn thuê nhân công để làm lại lớp sơn mới chỉ trong vòng một năm là sự thiệt hại lớn nhất về khâu thi công làm sơn lại  khi bắt buộc phải cạo lớp sơn cũ ra để tiến hành làm sơn mới. Khi đó giá nhân công và giá sơn mới không hề rẻ một chút nào khi tiết kiệm tối đa cho lần sơn nước đầu tiên.
 
3. Loại sơn và công dụng
Cũng như sơn lót, sơn màu cũng có hai thành phần là sơn nước dành cho nội thất và sơn nướ dành cho ngoại thất, việc phân loại này là theo đặc thù của mỗi chủng loại của nhà sản xuất.
Việc đem sơn nước nội thất thi công cho ngoại thất cũng là không nên sử dụng, nếu thi công sơn nội thất cho ngoại thất thì chỉ trong vòng một năm hoặc năm tháng là bạn phải chuẩn bị sơn lại.
Việc sơn nước ngoại thất với đa số khách hàng là sự băn khoăn và chưa có các thông tin chính xác về chất lượng cũng như quá trình thi công nên có những sự cố đáng tiếc gây ra nhiều tổn thất về chất lượng công trình cũng như thiệt hại về kinh phí.
 

Chúng tôi dịch vụ sơn nước Minh Toàn luôn để cao tính minh bạch trong quá trình báo giá cũng như thi công nhằm đem đến chất lượng cao nhất cho ngôi nhà Việt, đó là sứ mệnh cũng như mục tiêu phấn đấu của những người thợ sơn Bamboo