CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT AN TÍN DŨNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT AN TÍN DŨNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT AN TÍN DŨNG
hỗ trợ trực tuyến
0975 745 745
yahoo skype
Mr Dũng
0975745745
sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Đang online:
Hôm qua:
Trong tuần:
Tổng:
2
13
13
53244

Sơn nhà mới với những tiêu chuẩn tốt nhất

Sơn nhà mới với những tiêu chuẩn tốt nhất

Sơn nhà mới với những tiêu chuẩn tốt nhất

Đăng lúc: 27-10-2015 06:23:07 AM - Đã xem: 1264

Sơn nhà mới với những tiêu chuẩn tốt nhất

Sơn nhà mới với những tiêu chuẩn tốt nhất

 
1. Lựa chọn nhà thầu thi công sơn nước
Đây là điều tiên quyết nhất và là quyết định đến ngôi nhà của bạn, khi bạn lựa chọn một nhà thầu có điều kiện thi công kém và thợ sơn nước có tay nghề kém sẽ dẫn đến nhiều sự cố ngoài mong muốn, kèm theo đó là dẫn đến tốn kém trong kinh phí xây dựng nhà.

Với mong muốn đem đến nhiều chất lượng và màu sắc hơn, sơn nước Minh Toàn cùng đội ngũ nhân viên luôn làm hài lòng nhiều khách hàng nhất và cố gắng hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của gia chủ, chủ đầu tư.
2. Tính toán chi phí cho các loại sơn
Với việc bạn tự mua vật tư để thi công sơn mới cho ngôi nhà của bạn, việc đầu tiên là phải tính toán đến nhiều sự lựa chọn về loại sơn. Mỗi loại sơn đều có giá khác nhau và độ chênh lệch cao giữa các thương hiệu nổi tiếng. 

Kèm theo nhiều loại sơn màu thì cũng có nhiều loại vật tư  quan trọng khác như bột trét và sơn lót cũng đều có giá chênh lệch và là sự lựa chọn khó khăn cho hầu hết các gia chủ khi tính toán giá thành để mua vật tư.

Để có loại vật tư tốt cũng như chi phí tiết kiệm là sự lựa chọn hầu hết của mọi gia chủ hiện nay, nhưng đó cũng là thách thức không hề nhỏ nếu bạn chưa có kinh nghiệm về sơn và các vật tư đi kèm.
Sơn nước Minh Toàn là nhà thầu thi công sơn nước chuyên nghiệp với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình sẽ luôn sẵn sàng tư vấn về các loại sơn mà bạn đang thắc mắc.
 
3. Chất lượng sơn
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sơn được làm giả một cách tinh vi, khó phát hiện và có giá thành rẻ nên được nhiều gia chủ lầm mua và thi công. Với các loại sơn giả thì lớp sơn của ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng phai màu và có nhiều hiện tượng thấm nước, phồng rộp.
 
Đối với sơn nước Minh Toàn, là nhà thầu và là đại lý phân phối sơn chính hãng được nhập thẳng từ nhà máy nên chất lượng sơn luôn được bảo đảm nhất, có chính sách bảo hành cao và giám sát của nhân viên các hãng sơn trong lúc thi công.